Tư vấn – Lắp đặt hệ thống Camera Quan sát, hệ thống báo trộm.

    Internet Camera - Được biết đến như một trợ thủ đắc lực, đáng tin cậy nhất trong việc giám sát, quản lý mọi chuyển động xung quanh Gia đình, Doanh nghiệp của bạn. Sự kết hợp các sản phẩm chất lượng công nghệ cao và hệ thống INTERNET TOÀN CẦU - Dễ dàng giúp bạn truy cập, theo dõi hệ thống mọi lúc mọi nơi.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, lắp đặt hệ thống camera giám sát. SEACOM đã khẳng định được vị trí và chỗ đứng trong lòng khách hàng bằng chất lượng và dịch vụ hoàn hảo cùng chế độ hỗ trợ, bảo hành lâu dài. Dịch vụ lắp đặt camera quan sát Seacom – tự tin đem lại cho quý khách hệ thống an ninh tiên tiến, bảo mật phù hợp với từng quy mô công trình với chi phí hợp lý nhất.

    Dịch vụ lắp đặt camera quan sát của chúng tôi phục vụ khách hàng ở mọi lĩnh vực (nhà xưởng, xí nghiệp, siêu thị, bệnh viện, ngân hàng, văn phòng, tòa nhà, v.v..). Thế mạnh của SEACOM là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung năng động – luôn đón đầu công nghệ, tiếp nhận và học hỏi những giải pháp mới, giải pháp tối ưu hệ thống an ninh – camera quan sát cho từng hạng mục công trình.

Ưu điểm của hệ thống:
 • - Mọi chuyển động luôn được theo dõi và lưu trữ trên ổ đĩa cứng – Với dung lượng 500GB, Bạn có thể lưu trữ lên đến 104 ngày cho 8 Cameras, 52 ngày cho 16 Cameras....
 • - An toàn, bảo mật đảm bảo tính ổn định - trung thực nhất.
 • - Tăng cường khả năng giám sát, quản lý, điều hành giúp nhân viên làm việc tích cực – hiệu quả.
 • - Kết nối trực tiếp đến hệ thống Internet Toàn Cầu - Giúp bạn yên tâm hơn khi thường xuyên ra ngoài hoặc các chuyến công tác xa.
Mô hình hoạt động

Dich vụ sau lắp đặt

       - Quý khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn chi tiết để vận hành, quản lý hệ thống.

Trong thời gian bảo hành:

 • - Khắc phục miễn phí các sự cố xảy ra trong hệ thống.
 • - Hệ thống được bảo dưỡng định kỳ: 3 tháng/ 1 lần.
 • - Công việc bảo dưỡng như: vệ sinh thiết bị, kiểm tra tín hiệu, chất lượng hoạt động của hệ thống.
 • - Thiết bị bảo hành được thay thế hoặc đổi sản phẩm tương đương trong thời gian chờ bảo hành. Đảm bảo hệ thống luôn hoạt động 24/24.
 • - Hỗ trợ điều chỉnh, thay đổi vị trí miễn phí (Không bao gồm chi phí vật tư và thiết bị phát sinh).

Sau thời gian bảo hành

 • - SEACOM cung cấp dịch vụ bảo trì với chi phí hợp lý, trên tinh thần tín nhiệm và hợp tác.
 • - Dịch vụ bảo trì: đảm bảo hệ thống của bạn hoạt động liên tục như: Kiểm tra, khắc phục các sự cố trong hệ thống; bảo dưỡng thiết bị phần cứng; cho mượn các thiết bị khác để thay thế thiết bị hư hỏng trong thời gian chờ xét duyệt đổi thiết bị mới.
QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Giải pháp & Dịch vụ khác
 • Hỗ trợ doanh nghiệp mới

  Hỗ trợ doanh nghiệp mới "Công nghệ thông tin là công cụ không thể thiếu để quản lý, phát triển Doanh nghiệp" Với những chia sẻ mà chúng tôi có điều kiện tiếp cận & được Khách hàng đề nghị kiểm tra - đánh giá lại mức độ hiệu quả của sản phẩm...
 • Phản ứng nhanh cho hệ thống

  Phản ứng nhanh cho hệ thống Là giải pháp tức thời để hỗ trợ Khách hàng xử lý những sự cố phát sinh trong hệ thống như Lỗi Hardware, Software, Virus, Hacker, DATA…
 • Bảo trì hệ thống tích hợp

  Bảo trì hệ thống tích hợp Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động CNTT, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – tận tình sẵn sàng mang đến cho Quý Khách hàng nhiều lợi ích
 • Cho thuê IT

  Cho thuê IT Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin - Chúng tôi rất hiểu tầm quan trọng của việc ứng dụng Công Nghệ Thông Tin (CNTT) vào Doanh nghiệp
 • Tư vấn – Lắp đặt hệ thống Camera Quan sát, hệ thống báo trộm.

  Tư vấn – Lắp đặt hệ thống Camera Quan sát, hệ thống báo trộm. INTERNET CAMERA - Được biết đến như một trợ thủ đắc lực, đáng tin cậy nhất trong việc giám sát, quản lý mọi chuyển động xung quanh Gia đình, Doanh nghiệp của bạn. Sự kết hợp các sản phẩm chất lượng công nghệ cao...
 • Giám sát, thiết kế, lắp đặt hạ tầng CNTT

  Giám sát, thiết kế, lắp đặt hạ tầng CNTT Việc triển khai hệ thống tích hợp đối với các nhà xưởng quy mô, các toà nhà… luôn được quan tâm, lựa chọn đầu tư để đảm bảo tính hiệu quả và khả năng đáp ứng đầy đủ khi tốc độ phát triển không ngừng của lĩnh vực CNTT.
 • Tư vấn – Thiết kế Website DOANH NGHIỆP

  Tư vấn – Thiết kế Website DOANH NGHIỆP Con đường nhanh nhất, hiệu quả nhất để giúp bạn, khách hàng của bạn đến gần hơn đó là "INTERNET". Vậy bạn làm gì để đảm bảo chắc chắn sự bền lâu về tính hiệu quả đó?
 • Đầu tư, mua bán tên miền

  Đầu tư, mua bán tên miền "Tên miền của bạn, Doanh nghiệp bạn là tài sản có giá trị toàn cầu” $ Tên miền là địa chỉ duy nhất không thay đổi trên toàn cầu - Là cầu nối liên kết để bạn, Doanh nghiệp của bạn, Khách hàng & đối tác của bạn đến gần nhau hơn.
 • E-mail, Hosting

   E-mail, Hosting Là giải pháp tối ưu trong việc trao đổi thông tin liên lạc trên toàn cầu. Là công cụ không thể thiếu cho Doanh nghiệp. Tiếp thị, quảng bá hình ảnh, sản phẩm ra toàn cầu với chi phí thấp nhất. Kết nối, xử lý các thông tin trong nội bộ hiệu quả nhất.
 • Sửa chữa máy tính xách tay, máy tính bảng

  Sửa chữa máy tính xách tay, máy tính bảng Chúng tôi, với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng trong khâu kiểm tra, sửa chữa luôn mong muốn mang đến cho Khách hàng sự chắc chắn trong khâu chuẩn đoán, sự hiệu quả trong tư vấn – quyết định, sự bền lâu sau khi thực hiện.
 • Khôi phục dữ liệu

  Khôi phục dữ liệu Các sự cố phần cứng, phần mềm hoặc nhầm lẫn trong khâu xử lý khiến các dữ liệu quan trọng của bạn bị mất hoặc tổn hại. Vậy làm thế nào để khôi phục lại?
 • Thương mại điện tử

  Thương mại điện tử Là kênh chia sẻ, cập nhật các tin tức hữu ích liên quan đến sản phẩm phần cứng, phần mềm. Là gian hàng mua sắm nhiều sản phẩm chất lượng đã được đội ngũ kỹ thuật kiểm định, đánh giá trước khi tư vấn – giới thiệu đến người sử dụng