Cho thuê IT

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin - Chúng tôi rất hiểu tầm quan trọng của việc ứng dụng Công Nghệ Thông Tin (CNTT) vào Doanh nghiệp.

Nhưng để có được một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, có năng lực đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phát triển CNTT là điều không phải Doanh nghiệp nào cũng có điều kiện thực hiện.

Sẵn sàng chia sẻ, đồng hành cùng với sự phát triển Doanh nghiệp - Seacom cung ứng đến Quý Doanh nghiệp một lựa chọn dịch vụ "Cho Thuê IT" như một giải pháp đầu tư An Toàn & Hiệu quả nhất!

Đặc điểm nổi bật

Đáp ứng ngay yêu cầu với chi phí tiết kiệm nhất.

Đảm bảo an toàn, bảo mật hệ thống từ công ty SEACOM.

Sẵn sàng bổ sung nhân sự hỗ trợ khi cần thiết.

Lắng nghe và thay đổi người phụ trách chính cho hệ thống khi có phản ánh từ Khách hàng.

Điều chỉnh nhân sự định kỳ để đảm bảo tính hiệu quả, linh hoạt trong quá trình quản lý hệ thống.

Hỗ trợ thiết bị phần cứng để sử dụng trong thời gian chờ kiểm tra, sửa chữa, bảo hành thiết bị.

Tư vấn xây dựng các giải pháp và chiến lược phát triển CNTT.

Chi phí: Tuỳ vào mức độ và quy mô hệ thống - Chúng tôi sẽ có mức giá đề nghị hợp lý.

Seacom Cho Thuê IT IT For Rent Dịch vụ IT IT Solutions IT Services

Giải pháp & Dịch vụ khác
 • Hỗ trợ doanh nghiệp mới

  Hỗ trợ doanh nghiệp mới "Công nghệ thông tin là công cụ không thể thiếu để quản lý, phát triển Doanh nghiệp" Với những chia sẻ mà chúng tôi có điều kiện tiếp cận & được Khách hàng đề nghị kiểm tra - đánh giá lại mức độ hiệu quả của sản phẩm...
 • Phản ứng nhanh cho hệ thống

  Phản ứng nhanh cho hệ thống Là giải pháp tức thời để hỗ trợ Khách hàng xử lý những sự cố phát sinh trong hệ thống như Lỗi Hardware, Software, Virus, Hacker, DATA…
 • Bảo trì hệ thống tích hợp

  Bảo trì hệ thống tích hợp Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động CNTT, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – tận tình sẵn sàng mang đến cho Quý Khách hàng nhiều lợi ích
 • Cho thuê IT

  Cho thuê IT Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin - Chúng tôi rất hiểu tầm quan trọng của việc ứng dụng Công Nghệ Thông Tin (CNTT) vào Doanh nghiệp
 • Tư vấn – Lắp đặt hệ thống Camera Quan sát, hệ thống báo trộm.

  Tư vấn – Lắp đặt hệ thống Camera Quan sát, hệ thống báo trộm. INTERNET CAMERA - Được biết đến như một trợ thủ đắc lực, đáng tin cậy nhất trong việc giám sát, quản lý mọi chuyển động xung quanh Gia đình, Doanh nghiệp của bạn. Sự kết hợp các sản phẩm chất lượng công nghệ cao...
 • Giám sát, thiết kế, lắp đặt hạ tầng CNTT

  Giám sát, thiết kế, lắp đặt hạ tầng CNTT Việc triển khai hệ thống tích hợp đối với các nhà xưởng quy mô, các toà nhà… luôn được quan tâm, lựa chọn đầu tư để đảm bảo tính hiệu quả và khả năng đáp ứng đầy đủ khi tốc độ phát triển không ngừng của lĩnh vực CNTT.
 • Tư vấn – Thiết kế Website DOANH NGHIỆP

  Tư vấn – Thiết kế Website DOANH NGHIỆP Con đường nhanh nhất, hiệu quả nhất để giúp bạn, khách hàng của bạn đến gần hơn đó là "INTERNET". Vậy bạn làm gì để đảm bảo chắc chắn sự bền lâu về tính hiệu quả đó?
 • Đầu tư, mua bán tên miền

  Đầu tư, mua bán tên miền "Tên miền của bạn, Doanh nghiệp bạn là tài sản có giá trị toàn cầu” $ Tên miền là địa chỉ duy nhất không thay đổi trên toàn cầu - Là cầu nối liên kết để bạn, Doanh nghiệp của bạn, Khách hàng & đối tác của bạn đến gần nhau hơn.
 • E-mail, Hosting

   E-mail, Hosting Là giải pháp tối ưu trong việc trao đổi thông tin liên lạc trên toàn cầu. Là công cụ không thể thiếu cho Doanh nghiệp. Tiếp thị, quảng bá hình ảnh, sản phẩm ra toàn cầu với chi phí thấp nhất. Kết nối, xử lý các thông tin trong nội bộ hiệu quả nhất.
 • Sửa chữa máy tính xách tay, máy tính bảng

  Sửa chữa máy tính xách tay, máy tính bảng Chúng tôi, với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng trong khâu kiểm tra, sửa chữa luôn mong muốn mang đến cho Khách hàng sự chắc chắn trong khâu chuẩn đoán, sự hiệu quả trong tư vấn – quyết định, sự bền lâu sau khi thực hiện.
 • Khôi phục dữ liệu

  Khôi phục dữ liệu Các sự cố phần cứng, phần mềm hoặc nhầm lẫn trong khâu xử lý khiến các dữ liệu quan trọng của bạn bị mất hoặc tổn hại. Vậy làm thế nào để khôi phục lại?
 • Thương mại điện tử

  Thương mại điện tử Là kênh chia sẻ, cập nhật các tin tức hữu ích liên quan đến sản phẩm phần cứng, phần mềm. Là gian hàng mua sắm nhiều sản phẩm chất lượng đã được đội ngũ kỹ thuật kiểm định, đánh giá trước khi tư vấn – giới thiệu đến người sử dụng